Thăm sinh viên năm nhất (khóa 2021- 2025) học giáo dục quốc phòng

Nhằm động viên tinh thần cho sinh viên Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh đang tập trung học giáo dục quốc phòng tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng TP.HCM; chiều ngày 16/6/2022, Phòng Công tác sinh viên, trường Đại học Văn hóa Tp.HCM tổ chức chuyến thăm sinh viên năm nhất khóa học 2021- 2025 tại Trung tâm giáo dục quốc phòng huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Tham gia đoàn đi của trường, có TS. Nguyễn Thị Nguyệt là giảng viên cố vấn học tập lớp Đại học VHDT14 được Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số phân công cùng Ban chấp hành đoàn và Liên chi hội Khoa đã đến Trung tâm thăm hỏi, động viên, tặng quà cho sinh viên đang học giáo dục quốc phòng tại đây.

Ngoài việc thăm hỏi, tặng quà, động viên tinh thần của các bạn sinh viên, cô trò cùng tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí và giao lưu với sinh viên Khoa Di sản văn hóa cùng các khoa khác nhằm mang lại niềm vui cho các bạn sinh viên đang học tập ở đây.

Việc tổ chức thăm các bạn sinh viên đang học tập trung tại Trung tâm giáo dục quốc phòng thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy – Ban Giám hiệu, Phòng Công tác sinh viên và các khoa chuyên môn đối với sinh viên trong thời gian học quốc phòng tại Trung tâm. Buổi thăm hỏi kết thúc trong niềm vui, tiếng cười với những cái bắt tay thân tình và lưu luyến giữa cô và trò ngành Văn hóa các dân tộc thiểu số cùng các sinh viên trường Đại học văn hóa TP. HCM đang học giáo dục quốc phòng năm 2022.

Tin, ảnh: Huyền Thơ