Thông báo cuộc thi viết online kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số

Nhằm chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Khoa Văn hóa Dân tộc thiểu số (25/05/2006 - 25/05/2021), Khoa Văn hóa Dân tộc thiểu số tổ chức cuộc thi online "15 NĂM - 1 HÀNH TRÌNH - TRIỆU CẢM XÚC" với mục đích giúp giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên bày tỏ những tâm tư, tình cảm đối với Khoa Văn hoá Dân tộc thiểu số và nhận được những phần quà hấp dẫn.

Đối tượng: Toàn thể sinh viên, cựu sinh viên, giảng viên Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số và những cá nhân quan tâm, yêu mến Khoa.

Thời gian nhận bài dự thi: Từ hôm nay đến hết 20h00 ngày 25/05/2021

Thời gian công bố kết quả: 20h00 ngày 28/05/2021

THỂ LỆ:

- Thi với hình thức cá nhân

- Mỗi thí sinh sẽ viết một bài viết ngắn (400-600 từ) nói về những trải nghiệm, kỷ niệm, tâm tư tình cảm của mình đối với Khoa văn hóa Dân tộc thiểu số, kèm theo hình ảnh minh họa phù hợp với nội dung bài viết (ví dụ như: mặc trang phục dân tộc, hình ảnh tự chụp, hình ảnh sưu tầm có ghi rõ nguồn,…).

=> Bài dự thi của thí sinh sẽ đăng tải tại Fanpage "Văn hoá Dân tộc - VHS"

❌LƯU Ý:

- Bài dự thi chưa từng công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng.

- Thí sinh dự thi phải trung thực khi tham gia cuộc thi. Không sao chép bài viết có sẵn trên Internet, sách, báo,...

- Thí sinh dự thi chịu trách nhiệm thông tin mình cung cấp, đăng tải và ghi rõ nguồn.

CÁCH THỨC DỰ THI:

- Bước 1: Thí sinh gửi bài dự thi qua địa chỉ Emai: doankhoadtts@gmail.com kèm theo họ & tên, lớp.

- Bước 2: Bấm LIKE trang Fanpage "Văn hoá dân tộc - VHS"

- Bước 3: Kêu gọi bạn bè, người thân, hàng xóm,... Like/thả biểu tượng cảm xúc + share bài dự thi ở chế độ công khai (Mỗi tài khoản Facebook chỉ được bình chọn 1 lần, nếu gian lận thí sinh sẽ không được tiếp tục dự thi)

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

- 01 giải nhất: 1.000.000 đồng + quà tặng + giấy chứng nhận

- 01 giải nhì: 700.000 đồng + quà tặng + giấy chứng nhận

- 01 giải ba: 500.000 đồng + quà tặng + giấy chứng nhận

- 01 giải cảm xúc: 300.000 đồng + quà tặng + giấy chứng nhận

CÁCH THỨC CHẤM ĐIỂM:

40% Tổng điểm bình chọn + 60% điểm do BGK chấm = Kết quả dự thi

( Điểm bình chọn chiếm 40%: 1like/biểu tượng cảm xúc = 1 điểm; 1 share = 2 điểm; Điểm do BGK chấm chiếm 60%)

(Theo Fanpage Văn hóa dân tộc- VHS)