Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Văn hóa dân tộc thiểu số Việt Nam

Nhằm đẩy mạnh công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Văn hóa dân tộc thiểu số Việt Nam cho các tỉnh phía Nam, sáng ngày 17/01/2019 Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh (thông qua Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số) đã tổ chức buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với ba đơn vị: Ban Dân tộc Thành Phố Hồ Chí Minh, Phòng Dân tộc thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai và Hội Quán Tuệ Thành Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí minh và ba đơn vị đã ký kết cùng hướng đến mục tiêu chung đó là nâng cao chất lượng đào tạo theo định hướng ứng dụng, phát huy năng lực và thế mạnh của mỗi bên. Thông qua đó nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho người học và các bên liên quan, đặc biệt thực hành nghề nghiệp và phát triển nguồn nhân lực ngành Văn hóa dân tộc thiểu số trong bối cảnh hội nhập.

Hoạt động ký kết hợp tác giữa nhà trường với các đơn vị sẽ là mục tiêu phấn đấu để Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số, trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo theo định hướng ứng dụng, đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của các bên liên quan trong công tác hợp tác đào tạo hướng đến hiệu quả ngày càng cao của sinh viên ngành Văn hóa dân tộc thiểu số Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết

Quang cảnh buổi lễ ký kết hợp tác đào tạo ngành Văn hóa dân tộc thiểu số. Ảnh Quốc Tuấn

PGS.TS. Lâm Nhân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường ký thỏa thuận hợp tác với Ông Tăng Cẩm Vinh – Phó Trưởng Ban Dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Quốc Tuấn

PGS.TS. Lâm Nhân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường ký thỏa thuận hợp tác với Ông Đặng Thanh Hiếu – Trưởng Phòng Dân tộc thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Ảnh: Quốc Tuấn