CHUẨN BỊ CHƯƠNG TRÌNH SẮC MÀU VĂN HÓA LẦN IX “HƯƠNG SẮC HOA BAN”

22
10
'19

Chương trình “Sắc màu văn hóa” là một trong những chương trình tiêu biểu hàng năm của Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số, trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh. Chương trình do sinh viên ngành Văn hóa dân tộc thiểu số làm nòng cốt với sự hỗ trợ của các thầy cô khoa chuyên môn tổ chức cho các sinh viên toàn trường tham gia bằng một chương trình học thuật, vui chơi và kết nối sinh viên có cùng mong muốn tìm hiểu, trau dồi kiến thức về văn hóa các dân tộc thiểu số.

Chương trình “Sắc màu văn hóa” đã trải qua 8 lần với những chủ đề về những vùng đất mang những nét đặc trưng văn hóa khác biệt và phong phú. Năm 2019, với chủ đề “Hương sắc hoa ban” chương trình sẽ được sinh viên lớp Đại học Văn hóa dân tộc thiểu số 9 tiếp nối truyền thống tổ chức nhằm truyền tải những nét đẹp, những thông điệp về vùng văn hóa địa đầu đất nước là Tây Bắc.

Đêm chung kết “Hương sắc hoa ban” dự kiến sẽ được tổ chức vào lúc 17 giờ ngày 06/12/2019 tại Cơ sở 1, Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh (số 51 Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh).

Ban tổ chức chương trình Sắc màu văn hóa IX “Hương sắc hoa ban” rất mong nhận được sự quan tâm, tham gia của sinh viên trong và ngoài trường; sự tài trợ giúp đỡ của quý mạnh thường quân, các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp… Ban tổ chức chương trình chân thành cảm ơn và tri ân!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Số điện thoại: 0974543992 (bạn Trần Xuân Trực)

STK: 18110000152229 (Võ Thị Mộng Hân - Ngân hàng BIDV)

Fanpage chương trình: https://www.facebook.com/HƯƠNG-SẮC-HOA-BAN

Từ khóa:

Mạng xã hội