Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam của thầy trò Khoa VHDTTS

11
12
'22

Sáng ngày 18/11/2022 Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí MInh tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022), tham dự lễ kỷ niệm có PGS.TS. Lễ Anh Tuấn- Vụ trưởng Vụ Đào tạo (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), ông Trần Nhật Sinh- Chủ tịch Công đoàn khối Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại Tp.HCM.

Mở đầu lễ kỷ niệm là chương trình văn nghệ do các thầy cô và sinh viên trường Đại học Văn hóa Tp. HCM biểu diễn; đặc biệt tiết mục hợp xướng nhạc phẩm "Bài ca người giáo viên nhân dân" của nhạc sĩ Hoàng Vân do tập thể giáo viên, nhân viên và học sinh, những thế hệ người học (trong đó có giảng viên Khoa VHDTTS) tại trường Đại học Văn hóa Tp. HCM trình bày. Buổi lễ kỷ niệm lãnh đạo và viên chức nhà trường còn được nghe thư chúc mừng của Bộ trưởng, phát biểu chỉ đạo của PGS.TS. Lê Anh Tuấn- Vụ trưởng Vụ Đào tạo.

Sau buổi lễ 20- 11, các khoa trong trường đều tổ chức những bữa tiệc liên hoan để chúc mừng các thầy cô cơ hữu và thỉnh giảng, đón tiếp các cựu sinh viên và các sinh viên. Sau buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng (Hiệu trưởng) đã cùng PGS.TS. Lê Anh Tuấn và lãnh đạo nhà trường đến dự họp mặt liên hoan của các khoa: Du lịch, Văn hóa dân tộc thiểu số và Quản lý văn hóa nghệ thuật. 

Ngày này, các thầy cô và sinh viên Khoa VHDTTS đã cùng nhau tổ chức bàn tiệc gồm những món ăn đậm đà bản sắc dân tộc như: rượu cần, cơm lam, thịt nướng, cốm dẹp, gỏi xoài, chả lụa, chả giò chiên... Ngày nhà giáo 20- 11 cũng là dịp để sinh viên bày tỏ tình cảm của mình đối vối các thầy cô bằng những lẵng hoa và những món quà nhỏ ý nghĩa. Dịp này cũng là cơ hội để các cựu sinh viên trở về thăm các thầy cô trong khoa với nhiều câu chuyện vui, kinh nghiệm vào đời và thành công bước đầu của các em. Không chỉ dự ở khoa mà các thầy cô còn đến giao lưu giữa các khoa với nhau tạo sự gắn bò thân mật gắn kết giữa các đồng nghiệp.

Việc đến thăm hỏi giảng viên và gặp gỡ sinh viên của PGS.TS. Lê Anh Tuấn đã động viên tinh thần giảng viên và sinh viên khoa VHDTTS cần phải nỗ lực hơn nữa trong công tác dạy và học, đặc biệt tìm ra những giải pháp nhằm đẩy mạnh công tác tuyển sinh nhằm nâng cao hiệu quả tuyển sinh của khoa trong thời gian tới.

Tiết mục hợp xướng "Bài ca người giáo viên nhân dân" tại lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Trường ĐH Văn hóa TP.HCM

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng- Hiệu trưởng và PGS.TS. Lê Anh Tuấn- Vụ trưởng Vụ Đào tạo (Bộ VHTTDL) đến thăm khoa VHDTTS

PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng- Hiệu trưởng, PGS.TS. Lê Anh Tuấn- Vụ trưởng Vụ Đào tạo (Bộ VHTTDL) và các giảng viên

đến giao lưu với thầy trò khoa VHDTTS nhân dip lễ kỷ niệm ngày nhà giáo 20-11

Tập thể giảng viên khoa VHDTTS

Lãnh đạo khoa và giảng viên nhận hoa chúc mừng của sinh viên khoa VHDTTS ngày nhà giáo

Sinh viên tặng hoa chúc mừng các thầy cô ngày nhà giáo

Quang cảnh mừng lễ kỷ niệm 40 năm nhà giáo của thầy trò khoa VHDTTS

Giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên khoa VHDTTS chụp ảnh lưu niệm ngày nhà giáo

Giảng viên và sinh viên khoa VHDTTS chụp ảnh lưu niệm ngày nhà giáo

                                                                                                                         Tin: Nguyên Thơ; ảnh: Khoa VHDTTS

 

Từ khóa: