Thông báo tuyển sinh đợt 2 ngành Văn hóa các dân tộc thiểu số Việt Nam năm 2022

Trường Đại học Văn hóa Tp.HCM thông báo tuyển sinh trình độ đại học đợt 2 năm 2022 tất cả các chuyên ngành thuộc trường, trong đó có chuyên ngành Văn hóa các dân tộc thiểu số Việt Nam.

Chỉ tiêu: 25

Tổ hợp các môn xét tuyển: C00; D09; D15

Hình thức đămg ký: thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại chỉ website: www.hcmuc.edu.vn, chuyên mục "Đăng ký xét tuyển". Đồng thời nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh).

Phương thức xét tuyển:

- Phương thức 1: Xét tuyển kết quả tốt nghiệp THPT năm 2022.

- Phương thức 2: Xét tuyển kết quả học tập bậc THPT.

Điểm xét tuyển: 15

Thời gian xét tuyển: từ ngày 11/10/2022 đến 17 giờ ngày 26/10/2022.

Địa chỉ nộp hồ sơ:

- Cơ sở 1: Trường Đại học Văn hóa TP.HCM. Địa chỉ: 51 Quốc Hương P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

- Cơ sở 2: Trường Đại học Văn hóa TP.HCM. Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

Xem chi tiết tại đây

Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số