Chương trình Sắc màu văn hóa lần 8- 2018 "Cồng chiêng những tiếng vang dài"

07
11
'18

Nhằm kết nối sinh viên các khoa tại trường Đại học Văn hóa Tp.HCM thông qua sân chơi giao lưu học hỏi những kiến thức bổ ích về văn hóa dân tộc, hàng năm Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số tổ chức chương trình Sắc màu văn hoá do sinh viên khoa Văn hóa dân tộc thiểu số làm nòng cốt. Tiếp nối truyền thống, chương trình Sắc màu văn hóa lần 8 năm 2018 với chủ đề “Cồng chiêng những tiếng vang dài” nhằm giới thiệu bản sắc văn hóa của các dân tộc thiểu số ở vùng đất này.

Tây Nguyên không chỉ là  vùng đất với nắng và gió, mà còn nổi tiếng bởi thiên nhiên hùng vĩ, rừng nguyên sinh hoang sơ và sự đa dạng văn hoá của các dân tộc giàu bản sắc. Với những cảm xúc khó phai của văn hóa Tây Nguyên, các thầy cô Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số hướng dẫn các em sinh viên xây dựng chương trình Sắc Màu Văn hóa lần 8  năm 2018 với một không gian Tây Nguyên đặc sắc của lễ hội, của cồng chiêng mang đậm sắc thái văn hóa xứ sở đại ngàn.

Chương Trình “Cồng chiêng những tiếng vang dài” do lớp Đại học Dân tộc thiểu số 8 thực hiện với sự cố vấn của ThS đạo diễn Hoàng Duẩn sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 11 năm 2018 tại Cơ sở 1  trường Đại học Văn hóa Tp.HCM, địa chỉ 51 Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2, tp. Hồ Chí Minh.

Chương trình rất mong muốn nhận được sự quan tâm và hưởng ứng tích cực của các bạn sinh viên trong và ngoài trường; đặc biệt sự tài trợ của các mạnh thường quân, cơ quan, doanh nghiệp. Ban tổ chức chân thành tri ân.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Nhật Hạnh, điện thoại: 0347754336

Facebook: www.facebook.com/ Sắc Màu Văn Hóa

Mail: thientruongpk1412@gmail.com

 

Một số hình ảnh của Chương trình Sắc màu văn hóa những năm trước.

 

 

 

 

 

                                                                                                            (Tin, ảnh)  Nguyễn Thị Nguyệt-  Nhật Hạnh

Từ khóa:

Mạng xã hội