Kết quả trúng tuyển đợt 1 bậc đại học hệ chính quy ngành Văn hóa các dân tộc thiểu số Việt Nam năm 2021 từ kết quả thi tốt nghiệp THPT

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Văn hóa Tp.HCM công bố điểm và kết quả trúng tuyển đợt 1 bậc đại học hệ chính quy năm 2021 từ kết quả thi tốt nghiệp Trung học phổ thông ngành Văn hóa các dân tộc thiểu số Việt Nam. Cụ thể như sau:

Mã ngành, chuyên ngành

Tên ngành, chuyên  ngành

Mã tổ hợp môn xét tuyển

Điểm trúng tuyển

7220112

Ngành Văn hóa các dân tộc thiểu số Việt Nam

C00, D01, D09, D15

15,0

Điểm trúng tuyển trên đã cộng điểm đối tượng và khu vực ưu tiên theo quy định của quy chế tuyển sinh hiện hành.

Danh sách thí sinh trúng tuyển ngành Văn hóa các dân tộc thiểu số Việt Nam trúng tuyển đợt 1 bậc đại học hệ chính quy năm 2021 từ kết quả thi tốt nghiệp Trung học phổ thông như sau:

Yêu cầu thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học từ ngày 16/9/2021 đến ngày 22/9/2021 bằng cách scan/chụp ảnh GIẤY CHỨNG NHẬN KẾT QUẢ THI (rõ mã vạch) để xác nhận nhập học đại học, gửi qua địa chỉ email: tuyensinh@hcmuc.edu.vn

Đồng thời, nộp bản chính GIẤY CHỨNG NHẬN KẾT QUẢ THI (trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện) theo địa chỉ:

Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh.

51 Quốc Hương, P. Thảo Điền. Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Khi thí sinh đã nộp giấy chứng nhận kết quả thi để nhập học thì Trường không hoàn lại và thí sinh không được tham gia xét tuyển ở trường khác.

Quá thời hạn trên, thí sinh không xác nhận nhập học xem như không có nguyện vọng vào học đại học tại Trường Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh. Nhà trường có thể tuyển thí sinh khác thay thế.

* Mọi chi tiết xin liên hệ:

Khoa Văn hóa Dân tộc Thiểu số - Trường Đại học Văn hóa Tp.HCM

Địa chỉ: 51 Quốc Hương, phường Thảo Điền, thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh (Cơ sở 1)

Điện thoại: (028) 35190318

E-mail: vhdt@hcmuc.edu.vn