Tập thể và cá nhân khoa Văn hóa dân tộc thiểu số nhận Bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

31
12
'20

Sáng ngày 31/12/2020 Trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 45 năm thành lập. Buổi lễ họp mặt có sự tham dự của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường. Ngoài ra còn có sự tham dự của đại biểu, các thầy cô nguyên là lãnh đạo trường, cán bộ hưu trí, đội ngũ thầy cô thỉnh giảng, đại diện các cơ quan quản lý văn hóa, các thành viên thuộc Hội đồng trường.

          Trường Đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh được thành lập ngày 03/1/1976 tiền thân là trường Lý luận nghiệp vụ II thuộc Bộ Văn hóa- Thông tin (nay là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch). Nhiệm vụ của trường là đào tạo cán bộ ngành văn hóa thông tin cho khu vực phía Nam. Trải qua quá trình lịch sử, Trường ngày càng phát triển thành trường cao đẳng và đại học. Cơ sở vật chất và đội ngũ nhân sự của trường cũng ngày càng phát triển cả về số lượng và chất lượng.

          Tại buổi họp mặt, PGS.TS. Trần Văn Ánh (nguyên Hiệu trưởng), PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng (Hiệu trưởng), đại diện nhà khoa học, cựu sinh viên học viên cao học phát biểu ôn lại truyền thống, thành tựu và chiến lược phát triển nhà trường trong tương lai.

          Dịp này, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng đã tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc. Tập thể Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số và ThS. Nguyễn Thị Thạch Ngọc giảng viên của khoa cũng được nhận Bằng khen của Bộ. Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số là một trong những khoa chuyên môn có nhiệm vụ đào tạo hệ cử nhân ngành văn hóa các dân tộc thiểu số Việt Nam, đặc biệt cho sinh viên là đồng bào dân tộc thiểu số.

          Bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ghi nhận thành tích của tập thể và cá nhân trong chặng đường phát triển của nhà trường 45 năm qua, là động lực để tập thể khoa Văn hóa dân tộc thiểu số tiếp tục phấn đấu đạt thành tích hơn nữa trong công tác đào tạo nguồn nhân lực phục vụ xã hội đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước.   

Lãnh đạo khoa Văn hóa dân tộc thiểu số và các đơn vị nhận Bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

ThS. Nguyễn Thị Thạch Ngọc và các cá nhân nhận Bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

                                                                                                                                 Tin, ảnh: Nguyệt Hằng

         

          

Từ khóa: