Kết quả cuộc thi online bài viết chào mừng 15 năm thành lập Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số

Cuộc thi online "15 năm - 1 hành trình - triệu cảm xúc" được tổ chức từ ngày 20 - 25/5/2021 nhân kỷ niệm 15 thành lập khoa Văn hóa dân tộc thiểu số, Trường Đại học  Văn hóa thành phố Hồ Chí MInh. Mặc dù cuộc thi chỉ diễn ra trong 1 tuần lễ (trong bối cảnh giãn cách vì dịch bệnh Covid-19) nhưng đã thu hút nhiều thí sinh tích cực tham gia, thí sinh đến từ khoa Văn hóa dân tộc thiểu số và các khoa khác trong trường. Kết quả Ban tổ chứcc đã trao 3 giải chính thức (Nhất, Nhì, Ba) và 1 giải cảm xúc cho cựu sinh viên ngành Văn hóa các dân tộc thiểu số Việt Nam.

Cuộc thi online "15 năm - 1 hành trình - triệu tình cảm" do BCH Đoàn - Hội Khoa Văn hoá Dân tộc thiểu số tổ chức nhằm mục đích chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Khoa (25/05/2006 - 25/05/2021). Đồng thời còn là cơ hội giúp các bạn sinh viên, cựu sinh viên bày tỏ những tâm tư tình cảm của mình đối với Khoa Văn hoá Dân tộc thiểu số. Cuộc thi diễn ra trong 06 ngày và đã có 14 bài dự thi đến từ các bạn sinh viên các Khoa và cựu sinh viên (các bài thi được đăng tải trên trang "Diễn đàn sinh viên" trên web của khoa tại địa chỉ http://vanhoadantoc.hcmuc.edu.vn/dien-dan-sinh-vien/). Kết thúc cuộc thi, từ kết quả bình chọn và kết quả chấm điểm của BGK, BTC đã tổng kết và chọn ra những thí sinh đạt giải như sau:

* GIẢI NHẤT: HÀ TRUNG TÌNH: Bài dự thi số 08, thí sinh: Lớp: ĐH.DTTS 11. Khoa: Văn hoá Dân tộc thiểu số. Điểm thi: 9.48/10. Phần thưởng: 1.000.000 đồng và giấy chứng nhận

* GIẢI NHÌ: DƯƠNG THỊ KIỀU NHI; Bài dự thi số 01, thí sinh: Lớp: ĐH.DTTS 11. Khoa: Văn hoá Dân tộc thiểu số. Điểm thi: 8.13/10. Phần thưởng: 700.000 đồng và giấy chứng nhận

* GIẢI BA: TẠ THỊ THU THẢO; Bài dự thi số 02, thí sinh: Lớp: ĐH.DTTS 12. Khoa: Văn hoá Dân tộc thiểu số. Điểm thi: 7.87/10. Phần thưởng: 500.000 đồng và giấy chứng nhận

* GIẢI CẢM XÚC: NGUYỄN MINH THIỆN; Bài dự thi số 07, thí sinh: Lớp: ĐH.DTTS 6. Cựu sinh viên Khoa Văn hóa Dân tộc thiểu số. Điểm thi: 5.61/10. Phần thưởng: 300.000 đồng và giấy chứng nhận

(Hình thức nhận giải: Vào buổi họp mặt đầu năm học giữa giảng viên và sinh viên Khoa VHDTTS)

Ngoài ra, tất cả những thí sinh dự thi sẽ được Ban tổ chức trao giấy chứng nhận. Xin chúc mừng tất cả các bạn.

Cảm ơn các bạn sinh viên, cựu sinh viên đã quan tâm và tham gia cuộc thi do Khoa Văn hoá dân tộc thiểu số tổ chức. Cảm ơn BTC, BGK cuộc thi, những người "giấu mặt" luôn túc trực bên các bài dự thi của tất cả thí sinh. Một lần nữa chúc mừng tất cả thí sinh đạt giải thưởng, chúc mừng cuộc thi online "15 năm - 1 hành trình - triệu cảm xúc" thành công tốt đẹp.

Kính chúc quý thầy cô cùng tất cả các bạn sinh viên thật nhiều sức khoẻ và gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường phía trước

Một số hình ảnh trong bài dự thi của bạn Phạm Thị Thu Hạnh, cựu sinh viên Văn hóa dân tộc thiểu số 5:

(Theo Fanpage Văn hóa dân tộc- VHS)